Tin tức

Thứ hai, 06/04/2020 - 12:31:30

ĐH Dân lập Hải Phòng tham gia giải Cầu Lông – Bóng Bàn CB-GV-NV 2017

Triển khai thực hiện kế hoạch công tác của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng thành phố Hải Phòng năm học 2016 - 2017, đoàn thể thao trường Đại học Dân lập Hải Phòng gồm 15 VĐV, HLV là cán bộ, giảng viên từ các khoa, bộ môn, phòng ban trong trường tam gia giải Cầu lông - Bóng bàn, tại nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm Đồ Sơn.

Về tham gia giải đấu lần này, có gần 200 VĐV, HLV và các trưởng khối thi đua đến từ 10 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Được sự hỗ trợ, động viên, khích lệ của đông đảo cổ động viên cũng chính là các cán bộ, viên chức của các trường trong khối thi đua và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, chiến thuật thi đấu, đoàn thể thao trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã xuất sắc giành được các giải sau: 1 HCV (Thầy Việt Anh - Khoa Ngoại ngữ); 2 HCĐ (thầy Đường trường THHN Quốc tế ở môn Bóng bàn và đôi thầy Thắng - cô Hường BM GDTC ở môn Cầu lông).

 

 

 

Các vận động viên và cổ động viên của đội Đại học Dân lập Hải Phòng

 

Chung cuộc ĐH Dân lập Hải Phòng xếp thứ ba toàn đoàn, chỉ sau ĐH Hải Phòng và ĐH Y dược Hải Phòng. Đây là thành tích rất đáng khích lệ của cán bộ, giảng viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng trong hoạt động TDTT nhằm tiếp tục duy trì, phát huy các thành tích đã đạt được, nâng cao tinh tập luyện TDTT để có sức khỏe tốt phục vụ công tác chuyên môn của Nhà trường.

 

 

ThS. Lương Văn Hải nhận giải ba toàn đoàn

 

Phạm Thị Hường

 

Truy cập: 3038 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.